Nhân vật phát ngôn gây tranh cãi trong buổi livestream của bà Phương Hằng bị mời lên làm việc

Mới đây, Thanh tra Sở TT&TT Bình Dương đã gửi giấy mời ông Ngô Thanh Long (1985, Đồng Nai) để làm việc liên quan đến phát ngôn xúc phạm báo chí trên MXH. 

Theo đó, ông Long hay còn có tên gọi khác là YouTuber Long Ngô là người đã có phát ngôn xúc phạm báo chí trong buổi livestream của bà Phương Hằng – CEO Đại Nam vào ngày 14/11 vừa qua. 

Sau sự việc, Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử thuộc Bộ TT&TT đã có văn bản gửi đến Sở TT&TT Bình Dương nhằm đề nghị xác minh cũng như xử lý phát ngôn vi phạm trên MXH. 

Long Ngô trong buổi livestream của bà Phương Hằng đã có những phát ngôn xúc phạm báo chí. Ảnh chụp màn hình

Sau khi làm việc với các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương, Thanh tra Sở TT&TT đã mời ông Long làm việc vào ngày 26/11 đến để làm rõ phát ngôn này. 

Trước đó vào ngày 14/11, bà Nguyễn Phương Hằng – TGĐ Công ty Cổ phần Đại Nam đã tổ chức buổi họp mặt và livestream tại khu du lịch Đại Nam (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) với sự tham gia của gần 1.000 người. 

Trong số này, Youtuber Long Ngô được xem là khách mời của chương trình và đã có những phát ngôn xúc phạm báo chí, gây phẫn nộ trong dư luận.

Chân dung nhân vật YouTuber Long Ngô mới bị cơ quan mời lên làm việc. Ảnh: Internet

Long Ngô là một YouTuber mới nổi trong thời gian gần đây và được biết đến sau những phát ngôn được cho xúc phạm đến báo chí sau buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng

Long Ngô có tên thật là Ngô Thanh Long (1985) tại xã Trung Hòa, Huyện Trảng Bom, tỉnh Tây Ninh.

Bà Nguyễn Phương Hằng – CEO Tập đoàn Đại Nam. Ảnh: Internet

Trên kênh YouTube chính thức của mình, Long Ngô đăng tải nhiều đoạn clip với phong cách nói chuyện khá ‘chợ búa’ và không ít lần thóa mạ, vu khống báo chí. 

Thông tin từ một cán bộ CA tỉnh Đồng Nai, Ngô Thanh Long đã bỏ nhà đi từ nhiều năm nay và không khai báo tạm trú tạm vắng do đó hiện tại y ở đâu, làm gì cơ quan chức năng không nắm rõ. 

Related Articles

Back to top button